Chào các bạn!

MUDI

  • Là cửa hàng cung cấp các sản phẩm trang sức, vật phẩm phong thủy được làm hoàn toàn từ đá – gỗ tự nhiên
  • Cũng là 1 xưởng mài đá quý lâu năm: nhận mài – gia công chế tác theo yêu cầu riêng và theo đơn hàng số lượng lớn của cá nhân và cửa hàng.
  • Đồng thời cũng là kho chuyên cung cấp sỉ - lẻ các loại máy, dụng cụ để cắt mài đánh bóng chế tác đá quý và rất nhiều mẫu đá quý – bán quý dạng thô phục vụ cho việc chế tác, sưu tầm tinh thể, các loại phụ kiện trang sức như hộp đựng, dây xâu vòng, khay trưng bày, charm mix vòng…

 Chúng tôi CAM KẾT:

  • Tất cả sản phẩm gửi cho khách hàng đều được kiểm tra kĩ về chất lượng và đầy đủ về số lượng.
  • CAM KẾT đổi mới hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc vỡ hỏng do vận chuyển.
  • MUDI cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều đúng như hình ảnh và mô tả khi tư vấn. Nếu sau khi mua, các bạn kiểm tra và phát hiện MUDI gửi hàng không đúng, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tất cả chi phí liên quan (tiền hàng, chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)
  • Tất cả ảnh chụp sản phẩm đều do MUDI tự chụp sản phẩm của mình, không sao chép hình ảnh trên mạng. Đảm bảo an toàn – thực tế khách quan cho bạn khi mua sản phẩm tại MUDI.
  • Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.
  • MUDI hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí các hoạt động như làm vòng tay phong thủy, dạy cắt mài làm đá quý trực tiếp tại cửa hàng, xưởng mài..và trên kênh YouTube: TRANG SỨC MUDI

Khi các bạn có nhu cầu gửi ĐÁ - NGỌC qua xưởng mình để mài, các bạn hãy gửi qua địa chỉ này giúp mình nhé. Lưu ý: Liên hệ qua Zalo bên mình hỗ trợ hoặc viết ghi chú gửi kèm theo đá để bên mình liên hệ lại tư vấn cho các bạn nha..

Địa chỉ nhận hàng: Hoàng Duy, ngã tư thôn An Thái, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. SĐT: 0974.806.325

Hãy thử 1 lần sử dụng SẢN PHẨM và DỊCH VỤ của chúng tôi, bạn sẽ HÀI LÒNG!

“CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT SẢN PHẨM CÓ GIÁ TỐT NHẤT – NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN – HỖ TRỢ – ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH – CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT!”

LIÊN HỆ HỖ TRỢ – TƯ VẤN:

Địa chỉ   : Trang Sức MUDI – An Thái – Lương Điền – Cẩm Giàng – Hải Dương

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ MUDI !

 

Zalo
Hotline
ĐÁ QUÝ MUDI