BỘ CẦN SỐ MÁY MÀI FACET TIÊU CHUẨN

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.590.000₫ 3.900.000₫
ĐÁ QUÝ MUDI  chuyên cung cấp : -  Thiết bị, máy, dụng cụ ngành ĐÁ QUÝ:  máy cắt – mài, đánh bóng, khoan, chạm khắc, bột đánh bóng, mũi khắc, lưỡi cắt - mài..giá sỉ. (Có hướng dẫn cho người mới) - ...
- +

ĐÁ QUÝ MUDI  chuyên cung cấp :

-  Thiết bị, máy, dụng cụ ngành ĐÁ QUÝ:  máy cắt – mài, đánh bóng, khoan, chạm khắc, bột đánh bóng, mũi khắc, lưỡi cắt - mài..giá sỉ. (Có hướng dẫn cho người mới)

-  Các loại đá Quý – bán Quý tự nhiên dạng thô để làm mặt dây chuyền, làm phong thủy và sưu tầm tinh thể.

- Nhận gia công – mài ĐÁ QUÝ theo yêu cầu của Khách Hàng.

Chi tiết sản phẩm:

-        Tên: Bộ cần số tiêu chuẩn cá nhân của máy mài Facet

-         Kích thước: Bộ số 96

-        Tác dụng:  dùng để mài Facet – cắt Facet – giác xoàn với độ chính xác cao

Đây là bộ cần số tiêu chuẩn thường sử dụng trên máy mài Facet cá nhân (máy mài Facet cá nhân là loại máy mài có độ chính xác cao hơn máy mài Fact công nghiệp 2 ổ đĩa thông thường). Bộ cần số này được đúc từ chất liệu Inox chất lượng cao và bánh răng bằng đồng, các chi tiết được khắc CNC rất nét và chuẩn – điều này giúp cho việc mài sẽ có được độ chính xác cao hơn hẳn những mẫu cần số truyền thống. Khi sử dụng bộ cần số này để mài Facet – các bạn sẽ mài được những sản phẩm có độ chính xác cao hơn, độ bóng sáng hơn, nhanh hơn và đẹp hơn…

-         Cách sử dụng, các bạn có thể tham khảo trên Kênh YouTube của MUDI hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo: 088.999.1010 để được hỗ trợ ạ.

-        Chất liệu: Inox + đồng

Tham khảo thêm sản phẩm: TẠI ĐÂY

Hãy thử 1 lần sử dụng SẢN PHẨM và DỊCH VỤ của chúng tôi, bạn sẽ HÀI LÒNG!

“CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT SẢN PHẨM CÓ GIÁ TỐT NHẤT – NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN – HỖ TRỢ – ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH – CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT!”

LIÊN HỆ HỖ TRỢ – TƯ VẤN:

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ MUDI !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo
Hotline
ĐÁ QUÝ MUDI