MẶT DÂY CHUYỀN LÁ BỒ ĐỀ NGỌC BÍCH XANH TỰ NHIÊN - HÀNG VIP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.500.000₫
  • Chất liệu: Ngọc Bích Nephrite Canada tự nhiên
  • Size: 20x38mm (tương đối)
  • Màu sắc: Xanh Lục
  • Hợp mệnh: Tất cả các mệnh
- +

Chi tiết sản phẩm:

Bộ sản phẩm gồm: Dây chuyền mặt Lá Bồ Đề Ngọc Bích Vân hàng ĐẸP tuyển chọn (Chất ngọc rất ĐẸP, ngọc mịn, không rạn nứt, không có đốm đen, không có điểm ngọc thối ố vàng) – dây đeo, túi nhung đỏ, hộp đựng.

Lưu ý: Sản phẩm được mài từ chất liệu Ngọc Bích Vân tự nhiên – Ngọc Nephrite Canada thường có 3 loại là ngọc bích vân, ngọc bích bông và ngọc bích ruồi. Trong đó, ngọc bích vân là loại ngọc già nhất, có độ cứng, dai, chất ngọc tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm Trang Sức Ngọc đều được MUDI mài thủ công từ Ngọc chuẩn thiên nhiên – Ngọc Nephrite Canada và Ngọc Jadeite Myanmar – nên Quý Khách Hàng có thể đặt MUDI mài theo size và mẫu riêng mà bạn muốn.

Nếu các bạn ở gần, mời các bạn ghé thăm xưởng mài bên mình và lựa chọn sản phẩm còn nếu các bạn ở xa, bên mình sẽ ship COD tới tận nhà, các bạn xem kiểm tra đúng hàng rồi mới cần thanh toán ạ!

Các bạn có thể xem video sản phẩm: TẠI ĐÂY

=============

“CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT SẢN PHẨM CÓ GIÁ TỐT NHẤT – NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TƯ VẤN – HỖ TRỢ – ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH – CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT!”

===================

LIÊN HỆ HỖ TRỢ – TƯ VẤN:

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ MUDI !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo
Hotline
ĐÁ QUÝ MUDI