VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM
Kiến Thức Phong Thủy

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Đăng: 10/06/2022 bởi Hoàng Đình Duy.

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Chào các bạn, chào mừng các bạn trở lại với trang ĐÁ QUÝ MUDI, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại trang sức dành cho các bạn mang mệnh KIM nhé!

Tính cách người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự cứng rắn, thường thích tự đề ra những mục tiêu để bạn thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành tốt công việc.

Đó là 1 phần tính cách của những người mang mệnh KIM, tuy nhiên trong cuộc sống sẽ có rất nhiều khó khăn trở ngại khiến chúng ta mệt mỏi, dừng bước. Vậy để hạn chế những điều đó, chúng ta cần làm gì?

Chúng ta nên hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để biết được những gì phù hợp và không phù hợp với bản thân. Từ đó có thể biết được những loại đá nào sẽ tốt cho sức khỏe, mang lại công danh, tài lộc cho người mệnh KIM.

Màu tương sinh, tương hợp và khắc chế của mệnh KIM:

 

https://ancarat.com/upload/images/mau-sac-hop-menh-kim-160120.jpg

 

Màu tương sinh: Trong Ngũ hành tồn tại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn không bao giờ kết thúc. Do đó người mạng mệnh KIM hợp màu của hành THỔ là màu NÂU VÀNG là tốt nhất, tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Màu tương hợp: Trắng, xám, ghi (Nên dùng)

Màu chế khắc: Màu xanh lục (xanh lá – dùng được)

Màu bị khắc: Đỏ, hồng, tím (Không nên dùng)

Các loại Trang Sức Đá hợp với người mệnh Kim:

Loại đá tương sinh: Màu vàng, nâu vàng: Hổ phách vàng, hổ phách vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mắt hổ vàng nâu…

+ Hổ Phách là 1 dòng “đá quý” rất nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp mê hồn mà nó còn rất tốt cho sức khỏe và mang ý nghĩa lớn trong phong thủy.

+ Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng là 1 loại đá bán quý rất phổ biến, có giá trị cao và nó có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá - tóc. Sở hữu hiệu ứng quang học vô cùng vượt trội. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, sáng lấp lánh vô cùng bắt mắt.

+ Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, giản dị. Đây là một loại đá trong họ thạch anh, các vân của nó khi chiếu đèn vào sẽ có các hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

Loại đá tương hợp: màu trắng, xám, ghi: có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,  đá mặt trăng moonstone, sapphire trắng, …

Thạch anh trắng được biết đến như một lá bùa hộ mệnh giúp hoá giải những điều xui xẻo và không may mắn. Viên đá còn là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng, gắn kết tình mẫu tử

Moonstone có thể xoa dịu những người có ảnh hưởng không tốt. Vì  hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng nên Moonstone có khả năng trấn an trí não, khơi dậy trong con người mơ ước và sự trìu mến. Viên đá còn có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh.

Loại đá khắc chế: Xanh lục – thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc bích. Nên dùng khi dư tính KIM để khắc chế những người mang mệnh MỘC.

Loại đá bị khắc: Đỏ, hồng, tím – không nên dùng.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm trang sức đá không rõ nguồn gốc, đá nhân tạo, đá xử lý…những sản phẩm này sẽ không có giá trị về mặt phong thủy chỉ có thể coi là trang sức thông thường.

Bên mình là xưởng mài đá quý, nhận thiết kế và chế tác các sản phẩm trang sức từ đá – gỗ tự nhiên như: vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền, mặt nhẫn, bông tai….Các bạn có thể tham khảo những video chế tác các sản phẩm trang sức đá quý của bên mình trên Kênh YouTube: TRANG SỨC MUDI nhé.

Lưu ý: Tất cả những thông tin trong bài viết này được sưu tầm và tóm gọn từ nhiều trang, nhiều bài viết khác nhau. Nếu có gì chưa phù hợp, mong các bạn hãy góp ý giúp mình bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này để bên mình hoàn thiện thông tin và chia sẻ với mọi người nhé. Xin cảm ơn các bạn!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ – TƯ VẤN:

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ MUDI !

 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác

Zalo
Hotline
ĐÁ QUÝ MUDI